home-credit-hop-tac-toan-dien-voi-the-gioi-di-dong-banner.jpg

Home Credit và Thế Giới Di Động thành đối tác chiến lược, khách hàng có lựa chọn thanh toán mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn

10/04/2024
912 lượt xem

Từ ngày 3/4/2024, người tiêu dùng có thể sử dụng giải pháp Mua trước trả sau Home PayLater để mua sắm tại hơn 3.755 cửa hàng Thế Giới Di Động trên toàn quốc. 

Home Credit Việt Nam vừa công bố ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động. Theo đó, từ ngày 3/4/2024, Home Credit sẽ cung cấp giải pháp thanh toán Mua trước trả sau Home PayLater tại toàn bộ hệ thống của Thế Giới Di Động khắp cả nước.

home-credit-viet-nam-ky-ket-hop-tac-du-an-mua-truoc-tra-sau-home-paylater-cung-cong-ty-co-phan-dau-tu-the-gioi-di-dong.jpg

Home Credit Việt Nam ký kết hợp tác dự án 'Mua trước, trả sau’ Home PayLater cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động

 

Như vậy, khách hàng tại hơn 3.755 cửa hàng thegioididong.com, TopZone và Điện máy Xanh có thể mua trước, trả sau với lãi suất 0% tối đa trong 45 ngày. Khách hàng không cần trả trước, không chịu phí ẩn và có thể chia nhỏ thanh toán đến 12 tháng. Toàn bộ quy trình, thủ tục phê duyệt cũng được số hóa hoàn toàn và đảm bảo nhanh chóng chỉ trong vòng 1 phút.

Home Credit là một trong những công ty tài chính số đầu tiên tạo ra xu hướng mua trước trả sau ở Việt Nam với sản phẩm Home PayLater. Đến thời điểm hiện tại, đây cũng là đơn vị duy nhất cung cấp giải pháp Mua trước trả sau cho khách hàng mua sắm tại Thế Giới Di Động. Sự hợp tác giữa hai đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ và tài chính số đang mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tiện lợi, an toàn, linh hoạt và xuyên suốt chỉ trong một ứng dụng. 

“Thông qua hợp tác lần này, Home Credit rất vui khi được cung cấp thêm một lựa chọn thanh toán tối ưu, giúp các khách hàng của Thế Giới Di Động có thể yên tâm mua sắm mà không áp lực về tài chính. Chúng tôi đang không ngừng cải tiến để liên tục đơn giản hóa và công nghệ hóa trải nghiệm của khách hàng, đưa những giải pháp thanh toán hiện đại đến gần với nhiều người tiêu dùng hơn nữa trên khắp Việt Nam”, ông Michal Skalicky - Giám đốc Quan hệ khách hàng tại Home Credit Việt Nam chia sẻ.

doi-ngu-home-credit-viet-nam-cung-cong-ty-co-phan-dau-tu-the-gioi-di-dong-hop-tac-du-an-mua-truoc-tra-sau-home-paylater.jpg

Đội ngũ Home Credit Việt Nam cùng Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động hợp tác dự án ‘Mua trước, trả sau’ Home PayLater

 

Những năm qua, phần lớn khách hàng mua trả góp tại Thế Giới Di Động đều sử dụng dịch vụ của Home Credit. Giờ đây với giải pháp Home PayLater, người tiêu dùng càng thuận tiện hơn khi lên kế hoạch mua sắm. 

“Mua trước trả sau là hình thức còn khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng là nhu cầu có thực của khách hàng. Chúng tôi tin rằng đây cũng là một xu hướng mới trên thị trường bán lẻ trong thời gian tới. Với sự đồng hành của Home Credit và sản phẩm thanh toán thông minh Home PayLater, chúng tôi hy vọng có thể tối đa hóa trải nghiệm của khách hàng khi mua sắm tại Thế Giới Di Động”, ông Đoàn Văn Hiểu Em, CEO Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động Thế Giới Di Động cho biết.

Thực tế, Home Credit và Thế Giới Di Động đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược từ tháng 8/2023, nhân dịp kỷ niệm 10 năm mối quan hệ đối tác. Hai doanh nghiệp khi đó cùng đặt ra mục tiêu doanh thu 45.000 tỷ đồng, tương đương khoảng 2 tỷ USD, trong thời gian 3 năm. 

home-credit-hop-tac-toan-dien-voi-the-gioi-di-dong.jpg

Home Credit và Thế Giới Di Động chính thức thành đối tác chiến lược, hướng tới tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm của khách hàng

 

Về Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động:

Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (HoSE: MWG) là nhà bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam, hiện đang sở hữu và vận hành các chuỗi cửa hàng thegioididong.com, Điện máy Xanh, TopZone, Bách hóa Xanh, An Khang, AVAKids. 

 

Về Home Credit Việt Nam:

Công ty tài chính số Home Credit gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2008. Đến nay, Home Credit là một trong những công ty tài chính số hàng đầu, phục vụ hơn 16 triệu khách hàng trên cả nước. Công ty có đội ngũ 6.000 nhân viên tận tâm và hơn 16.000 điểm bán hàng khắp toàn quốc. 

Với cam kết mạnh mẽ về phát triển bền vững và thúc đẩy tài chính số toàn diện, Home Credit giúp người tiêu dùng làm chủ cuộc sống, sống vui như mong đợi và đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

 

---

Home PayLater - Mua trước trả sau từ Home Credit  

Home PayLater là phương thức thanh toán mua trước trả sau, cấp hạn mức đến 25 triệu đồng, cho phép người dùng chia nhỏ khoản thanh toán đến 12 tháng với từ 0% lãi suất.  

Chỉ với 60 giây, không cần chứng minh thu nhập, ĐĂNG KÝ tài khoản Home PayLater ngay để nhận ưu đãi giảm tới 1.000.000 VND, thỏa thích mua sắm tại hơn 500 đối tác như Tiki, Traveloka, Thế giới di động, Điện máy xanh, Triumph... 

Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 

Chia sẻ:

Bài viết liên quan

cach-nap-tien-dien-thoai-nhanh-chong-an-toan-banner.jpg

Cách nạp tiền điện thoại nhanh chóng, an toàn

Ngày kết thúc 14/03/2024

976 lượt xem

du-lich-truoc-tra-tien-sau-xu-huong-cap-nhat-danh-rieng-cac-travelholic

Du lịch trước, trả tiền sau: Xu hướng cập nhật dành riêng các travelholic

Ngày kết thúc 01/12/2023

1.327.589 lượt xem

Mua trước trả sau khác gì so với thẻ tín dụng?

Ngày kết thúc 26/12/2023

1.048.543 lượt xem

vi-sao-nen-su-dung-ung-dung-mua-truoc-tra-sau.webp

Vì sao nên sử dụng ứng dụng mua trước trả sau?

Ngày kết thúc 11/01/2024

1.779.075 lượt xem

mua-truoc-tra-sau-co-phai-vay-tra-gop-dau-la-diem-khac-biet-bannerr

Mua trước trả sau có phải vay trả góp? Đâu là điểm khác biệt?

Ngày kết thúc 30/10/2023

987.543 lượt xem

huong-dan-mua-dien-thoai-tra-sau-voi-home-pay-later.jpg

Hướng dẫn mua điện thoại trả sau với Home PayLater

Ngày kết thúc 10/01/2024

1.203.456 lượt xem

the-gioi-di-dong-an-khang-ava-kids-toi-uu-hoa-phuong-thuc-tra-sau-banner.jpg

Thế Giới Di Động, An Khang, AVAKids tối ưu hóa phương thức trả sau

Ngày kết thúc 27/02/2024

1.011.114 lượt xem

vi-tra-sau-bi-quyet-toi-uu-dong-tien-cua-gen-z-banner.webp

Ví trả sau: Bí quyết tối ưu dòng tiền của Gen Z

Ngày kết thúc 21/02/2024

1.242.218 lượt xem

Homecredit
Hỗ trợ khách hàng
1900 633 999

© Bản quyền thuộc về Home Credit