Về chúng tôi

Mua trước trả sau cùng Home PayLater​ ​

Trải qua hơn 15 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Home Credit là một trong những công ty đầu ngành trong mảng Tài chính tiêu dùng. Thấu hiểu tâm lý, nhu cầu của người tiêu dùng Việt, vào cuối năm 2022, trong bối cảnh đại dịch vẫn đang hoành hành, chúng tôi cho ra mắt Home PayLater - một giải pháp tài chính số thông minh, hỗ trợ tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm của người dùng. Bắt kịp xu thế của mảng Công nghệ tài chính (Fintech) vốn đang rất "hot", Home PayLater không chỉ thể hiện rõ ưu thế thanh toán online "không chạm", giải pháp này còn cho phép người dùng mua hàng trước - trả tiền sau, giúp họ có được sản phẩm mình muốn ngay cả khi tình trạng tài chính chưa ổn định.


Trong chỉ hơn 2 năm kể từ ngày ra mắt, Home PayLater đã không ngừng cải tiến dịch vụ và mở rộng mạng lưới hoạt động. Đến nay, chúng tôi đã có mặt tại cổng thanh toán của hơn 500 đối tác, hỗ trợ người dùng mua trước trả sau khi mua sắm online. Đặc biệt, phương thức "quét mã thanh toán" mới được triển khai đã giúp người dùng Home PayLater có được trải nghiệm mua sắm trơn tru, tiện lợi hơn khi mua sắm tại hầu hết các cửa hàng đối tác trên toàn quốc.

khong-mat-phi-ho-so-phi-chuyen-doi-khong-thanh-toan-truoc.png
0-lai-suat-thang-dau-tien.png
hon-500-doi-tac-tren-ca-nuoc.png
duyet-mo-tai-khoan-tu-dong-trong-60-giay.png

Đội ngũ Home PayLater

 

Dưới sự dẫn dắt của những "tinh anh" hàng đầu ngành Tài chính, đội ngũ Home PayLater tập hợp những người trẻ tràn đầy nhiệt huyết, luôn sẵn sàng khám phá và mở ra con đường mới để phát triển sản phẩm. Sứ mệnh của Home PayLater là đưa thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng, mang đến trải nghiệm mua sắm tốt nhất mà không cần lo lắng về vấn đề tài chính.

doi-ngu-nhan-luc-home-paylater (2).jpg

Đối tác

Trải nghiệm ứng dụng Home Credit Việt Nam

Home PayLater đã được tích hợp trên Ứng dụng Home Credit Tài Chính Online giúp bạn hoàn toàn có thể dễ dàng mua trước, trả sau khi mua hàng tại các điểm bán.

Có Ứng dụng Home Credit trong tay, Home PayLater đến ngay!

GMA QR
Quét mã để tải ngay
hoặc
gma-phones
Homecredit
Hỗ trợ khách hàng
1900 633 999

© Bản quyền thuộc về Home Credit