lenovo-x-hoang-ha-mobile-giang-sinh-rung-rinh-qua

Lenovo - Mua Laptop nhận ngay quà tặng đến 2.800.000Đ

Ngày kết thúc 31/12/2023
237.890 lượt xem

Ra đây mà xem, Hoàng Hà Mobile đang có hàng ngàn quà tặng cực hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua các sản phẩm Laptop Lenovo IdeaPad và Yoga. Mua máy tặng quà, còn tặng thêm ưu đãi trả góp 0% và mã giảm giá tới 1.000.000Đ khi thanh toán bằng Home PayLater. Khám phá ngay kẻo lỡ!  

Ưu đãi mua hàng “Giáng Sinh – Rủng rỉnh quà” cùng laptop LENOVO tại Hoàng Hà Mobile 

Tha hồ mua sắm các sản phẩm laptop LENOVO  trong chương trình GIÁNG SINH RỦNG RỈNH QUÀ tại Hoàng Hà Mobile. Khách hàng khi mua các sản phẩm theo quy định của thương hiệu LENOVO sẽ nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn! 

Chi tiết tại bài viết dưới đây! 

Sản phẩm áp dụng 

Áp dụng cho tất cả các sản phẩm Laptop Lenovo IdeaPad và Yoga trong danh mục dưới đây: 

– IdeaPad Slim 5i – MTM: 82XD002VVN | 82XD008LVN | 82XD007QVN 

– Yoga Slim 6i – MTM: 83E00008VN | 83E0000VVN 

– Yoga Pro 7i – MTM: 82Y70050VN 

– Yoga Pro 9i – MTM: 83BU002XVN 

Hình thức khuyến mãi 

Tặng quà khi mua sản phẩm. 

Thời gian áp dụng 

Thời gian áp dụng: Từ ngày 11/11/2023 đến ngày 31/12/2023. 

Áp dụng cho tất cả khách hàng mua hàng của Hoàng Hà Mobile. 

Quà khuyến mãi 

– Tặng ngay 01 MÀN HÌNH LENOVO D19 trị giá 1.800.000 VNĐ khi mua bất kỳ Laptop IdeaPad Slim 5i trong danh mục sản phẩm áp dụng. 

– Tặng ngay 01 TAI NGHE Bluetooth TWS AURORA kèm 01 BA LÔ IdeaPad Modern với tổng trị giá 2.800.000 VNĐ khi mua bất kỳ Laptop Yoga trong danh mục sản phẩm áp dụng. 

– Cách thức trả thưởng: Nhận quà qua đường bưu điện sau khi gửi đầy đủ các chứng từ mua hàng cho Lenovo, cụ thể như sau: 

Gửi hóa đơn VAT mua hàng và cung cấp đầy đủ thông tin mua hàng theo hướng dẫn chi tiết trên trang web promotions.lenovo.com 

Lenovo sẽ xác minh thông tin mua hàng và xác nhận qua email. 

Lenovo sẽ chuyển quà tặng đến khách hàng dựa trên thông tin nhận quà tặng mà khách hàng cung cấp. Mọi thắc mắc xin vui lòng gọi về hotline 0978384485 để được giải đáp và hỗ trợ. 

Quy định khác 

– Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc ngay khi hết quà. 

– Tất cả quà tặng không được quy đổi thành tiền hoặc các quà tặng khác có giá trị tương đương. 

– Lenovo được quyền sử dụng thông tin người nhận quà cho mục đích truyền thông, bao gồm cả việc phỏng vấn, chụp hình cho mục đích tiếp thị, quảng bá mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào. Tất cả các thông tin liên quan đến chương trình sẽ trở thành tài sản của Lenovo. 

– Lenovo có thể bổ sung, sửa đổi thể lệ trong trường hợp cần thiết. 

– Khi có tranh chấp xảy ra thì Lenovo Việt Nam sẽ đứng ra giải quyết theo sự thỏa thuận các bên, nếu tranh chấp vẫn không giải quyết được thì quyết định cuối cùng sẽ căn cứ vào pháp luật Việt Nam hiện hành. 

– Lenovo có quyền từ chối trao thưởng hỗ trợ với những trường hợp tranh chấp hoặc trường hợp gian lận từ phía đại lý và khách hàng. 

Mua laptop LENOVO giá rẻ – Tới ngay Hoàng Hà Mobile  

Hoàng Hà Mobile là hệ thống phân phối sản phẩm công nghệ uy tín với hơn 100 chi nhánh tại Việt Nam, trải khắp các tỉnh thành. Các sản phẩm tại Hoàng Hà Mobile liên tục được mở rộng: Từ điện thoại thông minh, máy tính bảng, đến các thiết bị laptop, smartTV, đồ gia dụng thông minh,… cùng phụ kiện chất lượng cao. 100% các sản phẩm đều là hàng chính hãng, xuất xứ rõ ràng, bảo hành chính hãng, đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng. 

 

Thanh toán bằng Home PayLater và tận hưởng ưu đãi mua sắm thả ga    

Home PayLater đã có mặt trên khung thanh toán của Hoàng Hà Mobile. Chỉ bằng vài thao tác chuột đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu trước món đồ yêu thích và linh hoạt trả sau theo ý muốn. 

 

 

uu-dai-thanh-toan-home-paylater-hoang-ha-mobile

Để thanh toán bằng Home PayLater khi mua hàng trên Hoàng Hà Mobile, bạn có thể làm theo các bước sau: 

• Bước 1: Truy cập vào website bán hàng của Hoàng Hà Mobile và tìm kiếm món hàng bạn muốn sở hữu. 

Bước 2: Chọn món hàng yêu thích và tùy chọn một trong các nút “trả góp 0%”, “Mua trả góp”, “Mua trước trả sau” hoặc “Mua ngay trả sau” để tiến hành thanh toán. 

• Bước 3: Bạn tìm chọn thanh toán qua Home PayLater để sử dụng dịch vụ thanh toán. 

• Bước 4: Chọn gói trả trước/trả sau (nếu có) phù hợp với điều kiện tài chính của bạn và nhập một số thông tin cá nhân cần thiết. 

• Bước 5: Chọn nút “ĐẶT HÀNG” để sở hữu món hàng yêu thích ngay! 

 

Mua máy tặng quà, còn tặng thêm ưu đãi trả góp 0% và mã giảm giá tới 1.000.000Đ khi thanh toán bằng Home PayLater. Deal cực hời, lời ngàn quà tặng, còn ngại ngần gì mà chưa chốt đơn? 

 

Homecredit
Hỗ trợ khách hàng
1900 633 999

© Bản quyền thuộc về Home Credit